RISA-STEFAN

Ein Stück Thailand

การป้องกันข้อมูล

ขั้นพื้นฐาน

คำประกาศการคุ้มครองข้อมูลนี้มีขึ้นเพื่อแจ้งให้ผู้ใช้เว็บไซต์นี้ทราบเกี่ยวกับประเภท ขอบเขต และวัตถุประสงค์ของการรวบรวมและการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลโดยผู้ดำเนินการเว็บไซต์ Stefan Kosczowsky

ผู้ดำเนินการเว็บไซต์ให้ความสำคัญกับการปกป้องข้อมูลของคุณเป็นอย่างมาก และปฏิบัติต่อข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอย่างเป็นความลับและเป็นไปตามข้อบังคับทางกฎหมาย เนื่องจากเทคโนโลยีใหม่ ๆ และการพัฒนาเว็บไซต์นี้อย่างต่อเนื่องอาจส่งผลให้เกิดการเปลี่ยนแปลงประกาศเกี่ยวกับการคุ้มครองข้อมูลนี้ เราขอแนะนำให้คุณอ่านประกาศเกี่ยวกับการคุ้มครองข้อมูลอีกครั้งเป็นระยะ

คำจำกัดความของคำศัพท์ที่ใช้ (เช่น "ข้อมูลส่วนบุคคล" หรือ "การประมวลผล") มีอยู่ในมาตรา 4 GDPR

เข้าถึงข้อมูล

เรา ผู้ดำเนินการเว็บไซต์หรือผู้ให้บริการเว็บไซต์ รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการเข้าถึงเว็บไซต์บนพื้นฐานของผลประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมายของเรา (ดู Art. 6 Para. 1 lit. f. DSGVO) และบันทึกสิ่งเหล่านี้เป็น “ไฟล์บันทึกของเซิร์ฟเวอร์” บนเซิร์ฟเวอร์เว็บไซต์ . ข้อมูลต่อไปนี้ถูกบันทึกด้วยวิธีนี้:

• เยี่ยมชมเว็บไซต์

• เวลาในการเข้าถึง

• จำนวนข้อมูลที่ส่งเป็นไบต์

• แหล่งที่มา/ข้อมูลอ้างอิงที่คุณมาที่เพจ

• เบราว์เซอร์ที่ใช้

• ระบบปฏิบัติการที่ใช้

• ใช้ที่อยู่ IP

ไฟล์บันทึกของเซิร์ฟเวอร์จะถูกเก็บไว้สูงสุด 7 วันแล้วจึงถูกลบ ข้อมูลถูกจัดเก็บด้วยเหตุผลด้านความปลอดภัย เช่น ข. เพื่อชี้แจงกรณีล่วงละเมิด หากข้อมูลต้องถูกเก็บไว้เพื่อเหตุผลในการพิสูจน์ ข้อมูลเหล่านั้นจะถูกลบออกจากการลบจนกว่าเหตุการณ์จะมีความกระจ่างในท้ายที่สุด

การวัดการเข้าถึง & คุกกี้

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้สำหรับการวัดช่วงโดยใช้นามแฝง ซึ่งถูกส่งไปยังเบราว์เซอร์ของผู้ใช้ไม่ว่าจะจากเซิร์ฟเวอร์ของเราหรือจากเซิร์ฟเวอร์ของบุคคลที่สาม คุกกี้คือไฟล์ขนาดเล็กที่จัดเก็บไว้ในอุปกรณ์ปลายทางของคุณ เบราว์เซอร์ของคุณเข้าถึงไฟล์เหล่านี้ การใช้คุกกี้ช่วยเพิ่มความเป็นมิตรต่อผู้ใช้และความปลอดภัยของเว็บไซต์นี้

หากคุณไม่ต้องการเก็บคุกกี้สำหรับการวัดช่วงบนอุปกรณ์ปลายทางของคุณ คุณสามารถคัดค้านการใช้ไฟล์เหล่านี้ได้ที่นี่:

• หน้าปิดการใช้งานคุกกี้ของความคิดริเริ่มโฆษณาเครือข่าย: http://optout.networkadvertising.org/?c=1#!/

• หน้าเลือกไม่ใช้คุกกี้ของไซต์ยุโรป: http://optout.networkadvertising.org/?c=1#!/

เบราว์เซอร์ทั่วไปมีตัวเลือกการตั้งค่าที่ไม่อนุญาตให้ใช้คุกกี้ หมายเหตุ: ไม่มีการรับประกันว่าคุณจะสามารถเข้าถึงฟังก์ชันทั้งหมดของเว็บไซต์นี้ได้โดยไม่มีข้อจำกัด หากคุณทำการตั้งค่าที่เหมาะสม

การรวบรวมและประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล

ผู้ดำเนินการเว็บไซต์จะรวบรวม ใช้ และส่งผ่านข้อมูลส่วนบุคคลของคุณก็ต่อเมื่อได้รับอนุญาตตามกฎหมายหรือหากคุณยินยอมให้มีการรวบรวมข้อมูล

ข้อมูลส่วนบุคคลคือข้อมูลทั้งหมดที่ใช้ในการระบุตัวตนของคุณและสามารถตรวจสอบย้อนกลับถึงคุณได้ ตัวอย่างเช่น ชื่อ ที่อยู่อีเมล และหมายเลขโทรศัพท์ของคุณ

คุณยังสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์นี้ได้โดยไม่ต้องให้ข้อมูลส่วนบุคคลใดๆ อย่างไรก็ตาม เพื่อปรับปรุงข้อเสนอออนไลน์ของเรา เราบันทึกข้อมูลการเข้าถึงของคุณไปยังเว็บไซต์นี้ (โดยไม่มีการอ้างอิงส่วนตัว) ข้อมูลการเข้าถึงนี้รวมถึงเช่น B. ไฟล์ที่คุณร้องขอหรือชื่อผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตของคุณ เนื่องจากข้อมูลไม่เปิดเผยชื่อ คุณจึงไม่สามารถสรุปผลเกี่ยวกับตัวคุณได้

เราประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ นามสกุล ที่อยู่ IP ที่อยู่อีเมล ที่อยู่อาศัย รหัสไปรษณีย์ และข้อมูลเนื้อหาจากแบบฟอร์มการติดต่อ

การจัดการข้อมูลการติดต่อ

หากคุณติดต่อเราในฐานะผู้ดำเนินการเว็บไซต์ผ่านตัวเลือกการติดต่อที่มีให้ รายละเอียดของคุณจะถูกบันทึกไว้เพื่อให้สามารถใช้ในการประมวลผลและตอบคำขอของคุณได้ ข้อมูลนี้จะไม่ถูกส่งต่อไปยังบุคคลที่สามโดยไม่ได้รับความยินยอมจากคุณ

การจัดการกับความคิดเห็นและผลงาน

หากคุณฝากผลงานหรือแสดงความคิดเห็นบนเว็บไซต์นี้ ที่อยู่ IP ของคุณจะถูกบันทึกไว้ สิ่งนี้ทำบนพื้นฐานของผลประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมายของเราตามความหมายของมาตรา 6 วรรค 1 จดหมาย f มีตัวตนของความคิดเห็นหรือผู้เขียนผลงาน

การใช้ปลั๊กอินโซเชียลมีเดียจาก Facebook

เนื่องจากผลประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมายของเราในการวิเคราะห์ การเพิ่มประสิทธิภาพ และการดำเนินการของข้อเสนอออนไลน์ของเรา (ในแง่ของศิลปะ 6 วรรค 1 lit. f. DSGVO) เว็บไซต์นี้จึงใช้ปลั๊กอินโซเชียลของ Facebook ซึ่งให้บริการโดย Facebook Inc. ( 1 Hacker Way, Menlo Park, California 94025, USA) การรวมเข้าด้วยกันสามารถรับรู้ได้ด้วยโลโก้ Facebook หรือโดยคำว่า "ถูกใจ", "ถูกใจ", "แชร์" ในสีของ Facebook (สีน้ำเงินและสีขาว) คุณสามารถค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับปลั๊กอิน Facebook ทั้งหมดได้จากลิงก์ต่อไปนี้: https://developers.facebook.com/docs/plugins/

Facebook Inc. ปฏิบัติตามกฎหมายคุ้มครองข้อมูลของยุโรปและได้รับการรับรองภายใต้ข้อตกลงคุ้มครองความเป็นส่วนตัว: https://www.privacyshield.gov/participant?id=a2zt0000000GnywAAC&status=Active

ปลั๊กอินสร้างการเชื่อมต่อโดยตรงระหว่างเบราว์เซอร์ของคุณและเซิร์ฟเวอร์ Facebook ผู้ดำเนินการเว็บไซต์ไม่มีอิทธิพลใดๆ ต่อลักษณะและขอบเขตของข้อมูลที่ปลั๊กอินส่งไปยังเซิร์ฟเวอร์ของ Facebook Inc. คุณสามารถค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับสิ่งนี้ได้ที่นี่: https://www.facebook.com/help/186325668085084

ปลั๊กอินจะแจ้งให้ Facebook Inc. ทราบว่าคุณในฐานะผู้ใช้ได้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์นี้ เป็นไปได้ว่าที่อยู่ IP ของคุณจะถูกบันทึกไว้ หากคุณลงชื่อเข้าใช้บัญชี Facebook ของคุณในขณะที่เยี่ยมชมเว็บไซต์นี้ ข้อมูลที่กล่าวถึงจะถูกเชื่อมโยงกับมัน

หากคุณใช้ฟังก์ชันของปลั๊กอิน - ตัวอย่างเช่น โดยการแชร์หรือ "ไลค์" โพสต์ ข้อมูลที่เกี่ยวข้องจะถูกส่งไปยัง Facebook Inc.

คุณต้องการที่จะป้องกันไม่ให้ Facebook. Inc. เชื่อมโยงข้อมูลนี้กับบัญชี Facebook ของคุณ โปรดออกจากระบบ Facebook ก่อนเยี่ยมชมเว็บไซต์นี้และลบคุกกี้ที่เก็บไว้ คุณสามารถทำการตั้งค่าเพิ่มเติมสำหรับการประมวลผลข้อมูลเพื่อวัตถุประสงค์ในการโฆษณาผ่านโปรไฟล์ Facebook ของคุณ หรือคัดค้านการใช้ข้อมูลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ในการโฆษณา คุณสามารถเข้าถึงการตั้งค่าได้ที่นี่:

• การตั้งค่าโปรไฟล์บน Facebook: https://www.facebook.com/ads/preferences/?entry_product=ad_settings_screen

• หน้าเลือกไม่ใช้คุกกี้ของไซต์ยุโรป: http://optout.networkadvertising.org/?c=1#!/

คุณสามารถอ่านเกี่ยวกับข้อมูลใด เพื่อวัตถุประสงค์และขอบเขตที่ Facebook รวบรวม ใช้ และประมวลผลข้อมูล และสิทธิ์และตัวเลือกการตั้งค่าใดที่คุณต้องมีเพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณในแนวทางการปกป้องข้อมูลของ Facebook คุณสามารถค้นหาได้ที่นี่: https://www.facebook.com/about/privacy/

สิทธิ์ของผู้ใช้

ในฐานะผู้ใช้ คุณมีสิทธิ์ขอข้อมูลฟรีเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลที่จัดเก็บเกี่ยวกับคุณ คุณมีสิทธิ์ที่จะแก้ไขข้อมูลที่ไม่ถูกต้องและการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณถูกจำกัดหรือลบ คุณยังสามารถใช้สิทธิ์ในการพกพาข้อมูลได้หากมี หากคุณถือว่าข้อมูลของคุณได้รับการประมวลผลอย่างผิดกฎหมาย คุณสามารถยื่นคำร้องต่อหน่วยงานกำกับดูแลที่มีอำนาจ

การลบข้อมูล

หากคำขอของคุณไม่ขัดแย้งกับภาระผูกพันทางกฎหมายในการจัดเก็บข้อมูล (เช่น การเก็บรักษาข้อมูล) คุณมีสิทธิ์ที่จะลบข้อมูลของคุณ ข้อมูลที่จัดเก็บโดยเราจะถูกลบหากไม่ต้องการใช้ตามวัตถุประสงค์ที่ตั้งใจไว้อีกต่อไป และไม่มีระยะเวลาเก็บรักษาตามกฎหมาย หากไม่สามารถดำเนินการลบได้เนื่องจากจำเป็นต้องใช้ข้อมูลเพื่อวัตถุประสงค์ทางกฎหมายที่อนุญาต การประมวลผลข้อมูลจะถูกจำกัด ในกรณีนี้ ข้อมูลจะถูกบล็อกและจะไม่ประมวลผลเพื่อวัตถุประสงค์อื่น

สิทธิในการคัดค้าน

ผู้ใช้เว็บไซต์นี้สามารถใช้สิทธิ์ในการคัดค้านและคัดค้านการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลได้ตลอดเวลา

หากคุณต้องการแก้ไข บล็อก ลบ หรือข้อมูลเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลที่จัดเก็บเกี่ยวกับตัวคุณ หรือหากคุณมีคำถามเกี่ยวกับการรวบรวม การประมวลผล หรือการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ หรือต้องการเพิกถอนความยินยอมของคุณ โปรดติดต่อเราที่ e ต่อไปนี้ -ที่อยู่อีเมล : stefan@risa-stefan.com

E-Mail
Anruf
Infos